Airdrop, bounty coin/token là gì? Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ airdop để nhận được airdrop, chia sẻ các dự án airdop có tỉ lệ thắng cao.

Airdrop Bounty là gì?

Từ Airdrop còn có nghĩa là thứ gì đó từ trên trời rơi xuống. Trong marketing, Airdrop còn được hiểu là các chương trình phát miễn phí sản phẩm mới. Khách hàng chỉ cần làm theo một vài yêu cầu cụ thể là có thể dùng thử dịch vụ, sản phẩm không cần trả phí.

Những sản phẩm được phân phối trong các đợt Airdrop thường chưa phát hành rộng rãi ra thị trường. Chính bởi vậy bên thực hiện chiến dịch luôn cố gắng để càng nhiều người tham gia Airdrop càng cốt. Có như vậy, sản phẩm của họ mới được nhiều người biết đến, tiếp cận dễ dàng hơn với đối tượng khách hàng tiềm năng.

Airdrop coin/token là gì?

Airdrop coin là những đồng coin được phát miễn phí. Giá trị của đồng coin tăng lên khi có nhiều người than gia vào dự án. Chính vì vậy mà đội ngũ phát hành sẽ phải tìm cách để đồng Airdrop coin tiếp cận nhiều người hơn và sử dụng loại tiền này giao dịch.

Bounty là gì?

Bounty cũng phải điền form đăng kí như Airdrop, nhưng yêu cầu nhiệm vụ cao hơn. Thường là phải like & share 3-5 bài viết của họ mỗi tuần, share nhiều thì được nhiều. Ngoài ra mỗi bounty lại có thể yêu cầu và có thêm luật lệ khác nhau

Hướng dẫn làm Airdrop

Tài nguyên, tài khoản cần có để thực hiện airdrop

 • Facebook
 • Twitter
 • Email
 • Medium
 • Telegram
 • Ví ETH

Một số dự án có thể yêu cầu những tài khoản này: LinkedIn,Bitcointalk, Discord, Github, Instagram.

Chia sẻ các dự án Airdop – Bounty mới nhất

Airdrop Luna Rush – Chain BSC

🎁Reward: Kèo ăn chia 150.000 token LUS từ dự án game Luna Rush đến từ VN, random 2000 slot

🔹Hướng dẫn: Link tham gia 👉 tại đây

(https://t.me/LunaRushAirdropBot?start=917425410)- Join telegram, follow & quote twitter,…

– Điền thông tin đăng ký, ví Metamask

🔹Note: nguồn Airdrop Star #airdrop #lus #bsc

Vì sao các dự án làm airdrop, bounty coin/token

Tạo dựng cộng đồng người dùng: Tâm lý chung của khách hàng là ai cũng thích đồ miễn phí, chưa cần biết chúng có tốt hay không. Lợi dụng tâm lý này, các đợt Airdrop token có thể thu hút một lượng lớn người dùng thử. Nếu loại coin hay token đó thực sự tốt, họ sẽ trở thành khách hàng trung thành sử dụng loại tiền điện tử đó. Một cộng đồng người dùng tiềm năng cũng vì thế mà được hình thành.

Hỗ trợ quá trình chuyển giao: Trong trường hợp diễn ra một đợt hard fork, Airdrop cũng được triển khai để phân phát loại coin mới cho người đang nắm giữ coin cũ. Chẳng hạn như Bitcoin Cash phân nhánh từ Bitcoin, người dùng BTC sẽ được nhận thêm BCH theo tỷ lệ 1:1.

Tăng hiệu quả cho hoạt động marketing: Một chiến lược PR cho bất kỳ dự án tiền điện tử nào cũng đều không thể thiếu đi hoạt động Airdrop. Hiệu quả mà hoạt động này mang lại là không hề nhỏ. Rất nhiều dự án như Ontology, EventChain, Friendz, Dock,.. Không lâu sau khi Airdrop đã thu về lợi nhuận khủng, bù đắp lượng token phát miễn phí ban đầu.

Tăng tính phân quyền: Airdrop không chỉ đơn thuần là hoạt động phát coin miễn phí mà nó còn cải thiện tính bảo mật, phân quyền cho toàn mạng lưới.

Lưu ý bảo mật khi làm aidrop, bounty

Công việc đầu tiên là, bạn chỉ cung cấp địa chỉ ví công cộng khi tham gia các chương trình Airdrop. KHÔNG BAO GIỜ cung cấp private key cho bất kỳ ai hoặc bất kỳ website nào, dù bạn có tin tưởng hay không.
Thứ hai, nếu bạn muốn lưu trữ coin đó lâu dài, thì hãy chuyển chúng vào một ví lạnh an toàn như Trezor hoặc Ledger. Điều này sẽ loại bỏ tất cả các mối nguy hiểm cho số tiền của bạn.
Và khi tham gia các chương trình Airdrop bạn cần lưu ý các điều sau:

 • KHÔNG chia sẻ private key cho bất kỳ ai.
 • KHÔNG gửi thông tin KYC cho các dự án chỉ để nhận airdrop.
 • KHÔNG dùng chung mật khẩu cho các airdrop.
 • KHÔNG gửi ETH, BTC cho bất kỳ airdrop nào.
 • KHÔNG trả lời các tin nhắn riêng từ người lạ trên Telegram tự xưng là quản lý dự án.
 • Tạo một ví mới và địa chỉ email mới chỉ dành riêng cho việc nhận airdrop.
Đánh giá bài viết

Trả lời