Bạn đang tìm một nơi trung gian, OTC uy tín để có thể mua bán mà không lo ngại gì? Ngoài uy tín mà cần phải đảm bảo được tốc độ để không làm lỡ những dự định của bạn. Vậy thì hãy đọc bài viết sau, nó sẽ giải đáp những yêu cầu của bạn với sàn DoNoiBo.com.

DoNoiBo.com là gì?

DoNoiBo là một sàn OTC uy tín trên thị trường hiện nay. Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử và đồng nội bộ của các sàn BO. Với thiết kế đơn giản, mọi thông tin đều hiển thị trên trang chủ giúp cho người dùng lần đầu cũng có thể biết được cách sử dụng. Người dùng không cần phải đăng ký để sử dụng dịch vụ, chỉ cần nhập đầy đủ và chính xác thông tin khi thực hiện giao dịch là đã có thể giao dịch mua bán trên sàn.

DoNoiBo còn có hệ thống Chat Live để support cho khách hàng nhanh nhất có thể. Bạn có thể chat với đội ngũ của sàn trực tiếp trên website hoặc qua các kênh như Telegram, Fanpage đều được hỗ trợ nhiệt tình 24/24 bất kể ngày lễ.

DoNoiBo.com là gì?
DoNoiBo.com là gì?

DoNoiBo ngoài hỗ trợ mua bán các đồng tiền điện tử phổ biến như Bitcoin, Ethereum, USDT ra thì còn hỗ trợ nạp rút các đồng nội bộ của các sàn BO lớn như: BitMeta Trade, FiboWin, SKBit, BullPro, Tiktak Trade,…

DoNoiBo.com lừa đảo?

Nước ta vẫn chưa có chính sách bảo hộ cho người giao dịch tiền điện tử, nếu có xảy ra trường hợp bị lừa đảo thì người dùng phải tự mình chịu trách nhiệm. Vì thế, việc tìm ra cho mình một một nơi mua bán uy tín, an toàn là một ưu tiên hàng đầu.

Để trả lời cho câu hỏi rằng sàn DoNoiBo.com có lừa đảo không, thì mình sẽ chia sẻ trải nghiệm của bản thân mình. Sàn tuy có thiết kế đơn giản nhưng lại có đầy đủ tính năng để hỗ trợ cho một giao dịch an toàn, nhanh chóng. Tính năng mà mình đặc biệt thích ở sàn chính là hệ thống Chat Live, giúp cho mình có thể nhờ hỗ trợ ngay lập tức khi mà giao dịch gặp vấn đề, ngoài ra, tính năng này còn cho mình biết được tình trạng đang hoạt động của sàn, bạn có thể check trước khi thực hiện giao dịch.

Còn về quá trình giao dịch thì mình thấy sàn có tốc độ rất cao, giao dịch được hoàn thành gần như ngay lập tức 24/24 bất kể ngày lễ, nếu như bạn điền đầy đủ và chính xác mọi thông tin cần thiết. Hiện tại thì mình chưa thấy có khiếu nại nào về việc sàn giam giữ tiền của người dùng nên các bạn có thể yên tâm mà giao dịch.

Bitmeta Trade là gì?

Bitmeta Trade là một sàn giao dịch BO hàng đầu. Ứng dụng công nghệ blockchain để cung cấp giải pháp nạp rút an toàn và thuận tiện nhất. Sàn được thiết kế trực quan dễ hiểu, không chỉ hướng đến những nhà giao dịch chuyên nghiệp mà những nhà giao dịch mới cũng có thể dễ dàng tiếp cận được. Ngoài ra, dữ liệu thống kê cũng được đặt một cách khoa học để người chơi dễ dàng tham khảo.

Bằng cách đơn giản hóa cách giao dịch. Mỗi phiên giao dịch sẽ có thời gian tối đa 1 phút, 30 giây đặt lệnh và 30 giây đợi kết quả. Bạn chỉ cần dự đoán giá TĂNG hoặc GIẢM của cặp BTC/USDT. Nếu đúng, bạn sẽ nhận lợi nhuận 195% so với lệnh đặt, nếu dự đoán sai sẽ mất đi số tiền đặt cược.

Ngoài ra, sàn còn có các cơ chế khác để có thể kiếm được tiền và gia tăng lợi nhuận .

Bitmeta là gì?
Bitmeta là gì?

Hướng dẫn đăng ký sàn Bitmeta Trade

Đăng ký tài khoản Bitmeta

Bước 1: Truy cập vào link: https://bitmeta4.com/go/register/ và chọn hình thức đăng ký. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản Bitmeta bằng Email.

Đăng ký tài khoản Bitmeta
Đăng ký tài khoản Bitmeta

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký:

 • Nhập Địa chỉ Email của bạn.
 • Nhập Mật khẩu dùng để đăng nhập.
 • Nhập Biệt danh trên sàn Bitmeta.
 • Sau đó, nhấn vào “Đăng ký“.

Đăng ký tài khoản Bitmeta
Đăng ký tài khoản Bitmeta

Bước 3: Xác thực tài khoản Bitmeta bằng cách nhấn vào link trong Email để kích hoạt.

Sau khi kích hoạt tài khoản thành công, bạn cần phải mua USDT Bitmeta và nạp vào sàn nếu như bạn trade chính thức. Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản demo để thử nghiệm. Để mua được Bitmeta uy tín, nhanh chóng mà không sợ lừa đảo thì hãy đọc tiếp phần sau nhé.

Hướng dẫn mua bán Bitmeta sàn DoNoiBo.com

Mua Bitmeta uy tín

Bước 1: Truy cập vào DoNoiBo.Com → Tìm “BitMeta” hoặc có thể vào link: https://donoibo.com/mua/bitmeta-trade/ và điền đầy đủ chính xác thông tin để tiến hành mua Bitmeta:

 • Nhập Số lượng cần mua (Số lượng USDT BitMeta cần mua) tối thiểu 10 USDT.
 • Nhập Email để nhận thông tin & trạng thái đơn hàng.
 • Số tiền cần trả là số tiền bạn sẽ cần thanh toán, chuyển khoản để mua BitMeta.
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 BitMeta đây là địa chỉ ví để nhận USDT, bạn vào “” → “Nạp tiền” → Copy địa chỉ ví USDT BEP20 (Xem hướng dẫn bên dưới).
Mua BitMeta an toàn, uy tín nhất
Mua BitMeta an toàn, uy tín nhất

Hướng dẫn cách copy địa ví USDT BEP20 trên sàn BitMeta, xem thao tác theo ảnh bên dưới:

Copy địa chỉ ví USDT BEP20 trên sàn BitMeta
Copy địa chỉ ví USDT BEP20 trên sàn BitMeta

Bước 2: Kiểm tra thông tin đơn hàng và thanh toán.

 • DoNoiBo.Com sẽ gửi email và thông tin chi tiết đơn hàng, bạn kiểm tra chính xác rồi thanh toán.
 • Thanh toán chuyển khoản chính xác thông tin: Số tiền, Số tài khoản, Ngân hàng, Tên chủ tài khoản & Nội dung để nhận USDT. (Dùng tính năng thanh toán quét Qr Code trên ứng dùng ngân hàng để quét ảnh Qr Code bên dưới thanh toán đơn hàng nhanh chóng, chính xác 100%).
Chi tiết đơn hàng mua BitMeta
Chi tiết đơn hàng mua BitMeta

Sau khi thanh toán xong, đợi vài phút đơn hàng sẽ được kiểm tra và xử lý. Bạn sẽ nhận USDT trong số dư theo đúng địa chỉ ví đã đặt trong đơn hàng.

Bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết tại đây:

Bán Bitmeta uy tín

Bước 1: Truy cập vào sàn DoNoiBo.com tìm “Bitmeta Trade” bên tab Bán hoặc có thể truy cập nhanh link: https://donoibo.com/ban/bitmeta-trade/ và điền thông tin tiến hành bán Bitmeta

 • Nhập Số lượng cần bán.
 • Nhập Email để nhận hoá đơn.
 • Số tiền bạn nhận được khi bán Bitmeta.
 • Thanh toán qua chọn ngân hàng, hơn 20+ ngân hàng được miễn phí.
 • Nhập Số tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Nhập Tên chủ tài khoản chính xác.
 • Sau đó, nhấn “Bán ngay” để tiến hành tạo đơn.
Nhập các nội dung đơn bán Bitmeta Trade
Nhập các nội dung đơn bán Bitmeta Trade

Bước 2: Kiểm tra chi tiết đơn hàng bán Bitmeta, gồm Tên Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản,

Bước 3: Chuyển USDT BitMeta theo các nội dung:

 • Số lượng BitMeta.
 • Biệt danh nhận.
 • Ghi chú (Memo).

Sau khi hoàn tất chuyển Bitmeta, Support sẽ xử lý đơn hàng trong 1-3 phút. Bạn sẽ nhận được VND trong tài khoản ngân hàng ngay sau đó.

Trong quá trình giao dịch, nếu như bạn có gặp khó khăn hoặc vấn đề gì thì hãy liện hệ với Support của DoNoiBo.com trực tiếp trên trang chủ hoặc qua các kênh Social để được hỗ trợ sớm nhất và nhiệt tình nhất 24/24 kể cả ngày lễ.

Lời kết

Và đó là bài giới thiệu và hướng dẫn của mình về sàn DoNoiBo.com. Một sàn OTC uy tín, tốc độ cao, hỗ trợ nhiều đồng nội bộ, tiền điện tử phổ biến nhất. Đây sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ bạn nạp rút tiền từ sàn về tài khoản ngân hàng.

Đánh giá bài viết
Tags:

Trả lời