Các bạn giao dịch BO trên sàn 1Point đã biết cách mua bán 1Point cực kỳ nhanh chóng và an toàn chưa. Nếu chưa thì hãy cùng mình tìm hiểu cách nạp rút 1Point an toàn này trên sàn Muabancoin.io nhé.

1Point là gì?

1Point (OnePoint) là một sàn Quyền chọn nhị phân (Binary Options) thế hệ mới. 1point cam kết cung cấp trải nghiệm giao dịch tuyệt vời cho khách hàng với nền tảng được xây dựng để đáp ứng tất cả những chiến lược giao dịch phức tạp nhất. Với những ưu điểm về nền tảng bảo mật cao, ứng dụng công nghệ blockchain, công cụ hỗ trợ mạnh mẽ và nhiều hình thức kiếm tiền để bạn có thể tối đa được thu nhập của bạn.

Sàn 1Point (Onepoint) là gì?
Sàn 1Point (Onepoint) là gì?

1Point đơn giản hóa đi quy trình giao dịch tiền điện tử của bạn. Bạn chỉ cần chọn 1 trong 2 quyền chọn là TĂNG hoặc GIẢM của cặp tiền tệ BTC/USDT. Nếu đoán đúng, bạn sẽ nhận lại 195% (100% vốn và 95% lợi nhuận). Nếu chọn sai, bạn sẽ mất đi số tiền đặt lệnh. Một phiên sẽ kéo dài tối đa 1 phút.

1Point lừa đảo?

1Point lừa đảo? 1Point có uy tín không chắc chắn sẽ là một câu hỏi mà rất nhiều bạn thắc mắc. Bởi vì hiện tại luật pháp nước ta chưa có chính sách bảo hộ người giao dịch tiền điện tử. Vì vậy, các bạn phải tự bảo vệ tài sản của mình bằng những sàn giao dịch uy tín.
1Point là một trong số những sàn BO uy tín hiện nay. Để thể hiện được sự uy tín của mình, 1Point luôn ứng dụng những công nghệ mới và tiên tiến để bảo vệ tài sản của người dùng. 1Point ứng dụng công nghệ Blockchain vào quy trình nạp rút để mình bạch giao dịch. 1Point còn ứng dụng công nghệ bảo mật nhiều lớp để ngăn chặn các cuộc tấn công của hacker. Giúp bảo vệ tối đa nhất tài sản của người dùng.
Cho đến hiện tại, mình chưa thấy bất kỳ thông tin hoặc khiếu nại nào về việc 1Point lừa đảo hoặc không thanh toán. Bạn có thể yên tâm khi giao dịch trên sàn 1Point (Onepoint)

Hướng dẫn đăng ký sàn 1Point

Mình sẽ hướng dẫn cách thức đăng ký sàn 1Point đơn giản dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào link: https://1point3.io/register/ và chọn hình thức đăng ký. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản 1Point bằng Email.

Đăng ký tài khoản 1Point
Đăng ký tài khoản 1Point

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký:

 • Nhập Địa chỉ Email của bạn.
 • Nhập Mật khẩu dùng để đăng nhập.
 • Nhập Biệt danh trên sàn 1Point.
 • Mã giới thiệu: 029A440
 • Sau đó, nhấn vào “Đăng ký“.
Đăng ký tài khoản 1Point
Đăng ký tài khoản 1Point

Bước 3: Xác thực tài khoản 1Point bằng cách nh vào link trong Email.

Kích hoạt tài khoản 1Point
Kích hoạt tài khoản 1Point

Hướng dẫn mua bán 1Point cực nhanh

Để mua USDT 1Point nạp vào sàn và tham gia giao dịch. Bạn có thể chọn rất nhiều cách, nhưng cách an toàn, nhanh chóng và đơn giản nhất thì bạn hãy chọn mua 1Point tại sàn OTC Muabancoin.io. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn mua bán 1Point trên Muabancoin.io.

Mua 1Point cực kỳ nhanh trên Muabancoin.io

Bước 1: Truy cập vào sàn Muabancoin.io tìm “1Point” hoặc có thể truy cập nhanh link: https://muabancoin.io/buy/1point/ và điền thông tin tiến hành mua onepoint:

 • Nhập Số lượng cần mua.
 • Nhập Email để nhận hoá đơn (Có thể bỏ trống).
 • Số tiền cần trả là số tiền bạn cần thanh toán.
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 1Point là địa chỉ ví USDT trên sàn 1Point.
 • Sau đó, nhấn “Mua ngay” để bắt đầu mua 1Point.

Mua 1Point trên Muabancoin.io
Mua 1Point trên Muabancoin.io
Mua 1Point trên Muabancoin.io
 • Hướng dẫn cách lấy địa chỉ ví USDT BEP20 trên sàn 1Point.

Copy địa chỉ ví USDT BEP20 1Point
Copy địa chỉ ví USDT BEP20 1Point

Bước 2: Kiểm tra đơn hàng vừa được tạo mua 1Point & chuyển khoản đúng thông tin để hoàn tất.

*Mẹo: Mở ứng dụng ngân hàng, Quét Qr Code để chuyển khoản nhanh & chính xác thông tin.

Kiểm tra & thanh toán đơn hàng
Kiểm tra & thanh toán đơn hàng

Thanh toán xong, 1-3 phút đơn hàng của bạn sẽ được kiểm tra & xử lý hoàn tất, bạn kiểm tra số dư trong ví sàn 1Point và nhận USDT thành công.

Bạn có thể xem video hướng dẫn mua 1Point chi tiết ở dưới đây:

Bán 1Point cực kỳ nhanh trên Muabancoin.io

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn: https://muabancoin.io/sell/1point/ và điền thông tin để bán 1Point:

 • Nhập Số lượng cần bán.
 • Nhập Email để nhận hoá đơn.
 • Số tiền bạn nhận được khi bán 1Point.
 • Thanh toán qua chọn ngân hàng, hơn 20+ ngân hàng được miễn phí.
 • Nhập Số tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Nhập Tên chủ tài khoản chính xác.
 • Sau đó, nhấn “Bán ngay” để tiến hành tạo đơn.

Bán 1Point trên Mua bán coin
Bán 1Point trên Mua bán coin

Bước 2: Kiểm tra thông tin đơn hàng gồm: Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản,…

Kiểm tra đơn hàng bán 1Point
Kiểm tra đơn hàng bán 1Point

Bước 3: Chuyển USDT 1Point theo chính xác thông tin đơn hàng được cung cấp:

 • Số lượng 1Point.
 • Biệt danh nhận.
 • Ghi chú (Memo).

Chuyển 1Point
Chuyển 1Point

Sau khi hoàn tất chuyển 1Point, bạn vui lòng đợi 1-3 phút Support sẽ xử lý đơn hàng và bạn sẽ nhận được VND trong tài khoản ngân hàng.

Lời kết

Trên là bài hướng dẫn các bạn về cách mua bán 1Point nhanh chóng, an toàn chỉ với các bước cực kỳ đơn giản bằng sàn OTC Muabancoin.io. Trong quá trình giao dịch nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc khó khăn nào bạn hãy liên hệ ngay Support của Muabancoin.io để được hỗ trợ nhiệt tình 24/24 nhé.

Cảm giác có dấu hiệu, mình tiếp tục liên hệ với hỗ trợ trên Live Chat trên sàn, thì họ phản hồi nghi ngờ mình thực hiện hành vi không trung thực trong số dư và không nhận lỗi của sàn. Bạn có thể xem chi tiết tin nhắn ở dưới đây. Sau đó, đến hôm nay 18/8/2021, họ đã chính thức khóa tài khoản của mình một cách vô lý, không phản hồi gì.

Starisa được xây dựng như một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số chuyên nghiệp. Tuy nhiên thay vì mua bán trực tiếp thì người tham gia chỉ cần lựa chọn lệnh “Tăng” hoặc lệnh “Giảm” để dự đoán cho hướng giá của BTC/USD trong vòng 30s.

Starisa được nhà phát triển giới thiệu như một sàn giao dịch tài sản số chuyên nghiệp, mở ra cơ hội kiếm lời cho mọi người chơi. Tuy nhiên, Starisa không hoạt động như một sàn OTC thông thường mà vận hành theo hướng của một sàn quyền chọn nhị phân (Binary Option Trade).

Đánh giá bài viết
Tags:

Trả lời