Ở bài viết trước thì GuideBO đã hướng dẫn các bạn cách để nạp tiền vào sàn Bitmeta. Sau khi bạn giao dịch có lãi hoặc khi có nhu cầu bạn sẽ cần rút USDT Bitmeta Trade ra khỏi sàn. Trong bài viết này, mình sẽ giúp các bạn cách để rút tiền Bitmeta Trade về tài khoản ngân hàng một cách đơn giản nhưng uy tín, nhanh chóng và giá tốt.

Bitmeta Trade là gì?

Bitmeta Trade là một sàn giao dịch Binary Option (BO) hàng đầu thế giới. Bitmeta ứng dụng công nghệ blockchain để minh bạch nhất trong số liệu. Là 1 sàn được thiết kế với giao diện trực quan, dễ dàng thao tác nên cho dù bạn là newbie hay trader chuyên nghiệp thì cũng sẽ dễ dàng tiếp cận và sử dụng.

Bitmeta là gì?
Bitmeta là gì?

Bitmeta có cơ chế giao dịch cực kỳ đơn giản. Mỗi phiên sẽ kéo dài tối đa 1 phút, trong đó 30 giây đặt lệnh và 30 giây đợi kết quả, bạn chỉ cần dự đoán giá TĂNG hoặc GIẢM của cặp BTC/USDT. Nếu dự đoán đúng, anh em sẽ nhận lợi nhuận 195% so với tiền vốn ban đầu (gồm 100% vốn + 95% lợi nhuận), nếu dự đoán sai sẽ mất đi số tiền đặt cược.

Bitmeta Trade an toàn không?

Giao dịch BO là một hình thức giao dịch rủi ro cao. Hiện nay chưa được pháp luật nước ta bảo hộ. Vì vậy, việc tìm một sàn giao dịch uy tín là ưu tiên hàng đầu.

Bitmeta ứng dụng blockchain trong trong việc nạp rút trên sàn. Tạo sự thuận tiện và đơn giản, minh bạch cho người dùng khi nạp rút. Cho đến nay chưa có bất kỳ thông tin hay sự phản ánh và tố cáo nào của khách hàng về việc Bitmeta lừa đảo hay giữ tiền của người dùng.

Bên cạnh đó, Bitmeta còn áp dụng công nghệ bảo mật nhiều lớp. Giúp cho mọi tài sản của khách hàng được bảo vệ trước bất kỳ cuộc tấn công của hacker.

Có nên giao dịch sàn Bitmeta không?
Công nghệ hiện đại của Bitmeta

Biểu đồ giao dịch của sàn Bitmeta được tổng hợp kết quả từ 3 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện nay là Binance, Houbi và OKEX và chúng được update liên tục nên đảm bảo tính chính xác và minh bạch. Vì thế các bạn có thể yên tâm và tin tưởng vào tính chính xác của số liệu và không lo những kết quả đó sẽ bị điều chỉnh.

Hướng dẫn đăng ký Bitmeta Trade

Nếu bạn đã có tài khoản rồi có thể bỏ qua bước này. Tiếp tục đi tới chủ đề chính của bài viết này là rút tiền Bitmeta Trade uy tín, nhanh chóng.

Bước 1: Truy cập vào link: https://bitmeta4.com/go/register/ và chọn hình thức đăng ký. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản Bitmeta bằng Email.

Đăng ký tài khoản Bitmeta
Đăng ký tài khoản Bitmeta

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký:

 • Nhập Địa chỉ Email của bạn.
 • Nhập Mật khẩu dùng để đăng nhập.
 • Nhập Biệt danh trên sàn Bitmeta.
 • Sau đó, nhấn vào “Đăng ký“.

Đăng ký tài khoản Bitmeta
Đăng ký tài khoản Bitmeta

Bước 3: Xác thực tài khoản Bitmeta bằng cách nhấn vào link trong Email để kích hoạt.

Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản thành công, bạn phải nạp USDT Bitmeta vào để có thể đặt lệnh. Nếu bạn là người mới, hãy thử qua tài khoản demo trước để tìm ra phương pháp giao dịch tốt nhất cho mình. Còn nếu bạn muốn rút tiền từ Bitmeta, chúng ta hãy tiếp tục phần sau.

Rút tiền Bitmeta ở đâu uy tín?

Sàn Bitmeta sử dụng công nghệ blockchain và hỗ trợ nạp rút bằng USDT (BEP20). Vì thế, bạn có thể thuận tiện cho mình trong việc lựa chọn phương án rút tiền. Trong bài này, mình sẽ giới thiệu các bạn cách rút tiền qua sàn trung gian OTC. Một cách thức rất đơn giản và nhanh chóng.

Thị trường này đang còn rất rủi ro, nên bạn phải chọn cho mình nơi uy tín, an toàn. Để rút tiền uy tín, có hai sàn trung gian mà mình tin tưởng nhất đó là

 • Sàn Muabancoin.io, hỗ trợ nạp rút tiền điện tử uy tín, nhanh chóng, giá tốt.
 • Sàn DoNoiBo.com, hỗ trợ mua bán đồng nội bộ an toàn, bảo mật, nhanh chóng.

Cả hai sàn trung gian trên đều hỗ trợ bạn nạp rút Bitmeta và các đồng nội bộ khác một cách nhanh chóng, an toàn và giá cả rất tốt. Ngoài ra, sàn còn có hệ thống Chat Live, sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24 bất kể ngày lễ.

Hướng dẫn rút Bitmeta nhanh, uy tín nhất

Phía trên mình đã giới thiệu về hai sàn OTC uy tín. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách để thanh khoản Bitmeta Trade trên sàn Muabancoin.io và trên sàn DoNoiBo.com với các bước rất đơn giản.

Rút tiền Bitmeta bằng Muabancoin.io

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn: https://muabancoin.io/sell/bitmeta-trade/ và điền thông tin để bán USDT Bitmeta Trade:

 • Nhập Số lượng cần bán.
 • Nhập Email để nhận hoá đơn.
 • Số tiền bạn nhận được khi bán BitMeta.
 • Thanh toán qua chọn ngân hàng, hơn 20+ ngân hàng được miễn phí.
 • Nhập Số tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Nhập Tên chủ tài khoản chính xác.
 • Sau đó, nhấn “Bán ngay” để tiến hành tạo đơn.

Bán USDT BitMeta
Bán USDT BitMeta

Bước 2: Kiểm tra thông tin đơn hàng gồm: Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản,…

Kiểm tra đơn hàng bán BitMeta
Kiểm tra đơn hàng bán BitMeta

Bước 3: Chuyển USDT BitMeta theo chính xác thông tin đơn hàng được cung cấp:

 • Số lượng BitMeta.
 • Biệt danh nhận.
 • Ghi chú (Memo).

Chuyển BitMeta
Chuyển BitMeta

Sau khi hoàn tất chuyển BitMeta, bạn vui lòng đợi 1-3 phút Support sẽ xử lý đơn hàng và bạn sẽ nhận được VND trong tài khoản ngân hàng.

Rút tiền Bitmeta bằng DoNoiBo.com

Bước 1: Bạn vào sàn DoNoiBo.com, tìm “Bitmeta Trade” bên mục “Mua”. Hoặc bạn vào nhanh bằng link: https://donoibo.com/mua/bitmeta-trade/, sau đó bạn hãy nhập chính xác, đầy đủ các thông tin của bạn để tiến hành rút tiền Bitmeta Trade:

 • Nhập Số lượng cần bán.
 • Nhập Email để nhận hoá đơn.
 • Số tiền bạn nhận được khi bán BitMeta.
 • Thanh toán qua chọn ngân hàng, hơn 20+ ngân hàng được miễn phí.
 • Nhập Số tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Nhập Tên chủ tài khoản chính xác.
 • Sau đó, nhấn “Bán ngay” để tiến hành tạo đơn.

Bán USDT BitMeta
Bán USDT BitMeta

Bước 2: Bạn kiểm tra tất cả các thông tin trong hóa thật cẩn thận và chắc chắn nó chính xác để tranh mất tiền. Sau đó bạn vào sàn Bitmeta Trade và chuyển USDT Bitmeta theo thông tin mà đơn hàng cung cấp dưới đây:

 • Số lượng BitMeta.
 • Biệt danh nhận.
 • Ghi chú (Memo).

Sau khi hoàn tất chuyển BitMeta theo thông tin trên, bạn vui lòng đợi trong vòng 1-3 phút Support sẽ xử lý đơn hàng và bạn sẽ nhận được VND trong tài khoản ngân hàng của bạn.

Nếu có khó khăn hoặc gặp vấn đề gì trong quá trình bán USDT Bitmeta Trade. Hãy liên hệ ngay với bộ phận Support bằng nút “Chat ngay với hỗ trợ” hoặc các kênh Social để được giải quyết ngay lập tức và nhiệt tình nhé. Họ sẽ hỗ trợ bạn 24/24 bất kể ngày lễ.

Lời kết

Và trên là bài viết chia sẻ cách để bạn có thể bán Bitmeta Trade nhận VND một cách an toàn, nhanh chóng và không sợ lừa đảo hay lộ thông tin. Với cách trên, bạn có thể yên tâm nạp rút, là một công cụ đắc lực trong hành trình giao dịch của bạn.

5/5 - (4 bình chọn)
Tags:

Trả lời