VNDC là gì hay Ví VNDC coin là gì? VNDC có lừa đảo? sàn vndc, đăng ký vndc, hướng dẫn vndc GuideBO trong bài viết này sẽ giải đáp về VNDC giúp bạn và đặc biệt cách tạo thêm nguồn thu nhập từ ví điện tử VNDC này.

VNDC là gì?

VNDC là stablecoin được vận hành bằng blockchain và được đảm bảo bằng đồng tiền pháp định Việt Nam đồng (VND).

VNDC là top 2 Stablecoin trên toàn thế giới, được xây dựng trên nền tảng Ethereum theo chuẩn ERC-20 và Binance Chain chuẩn BEP-20. (chưa có tài khoản khoản biance thì đăng ký tại đây nhận ngay 10% giao dịch).

VNDC được phát triển và sở hữu bởi công ty VNDC Holding PTE. LTD (Singapore). Đã có mặt trên thị trường từ ngày 01 tháng 07 năm 2019, 00:00 PM Giờ Việt Nam.

Ví VNDC là gì?

Là ví điện tử lưu trữ các loại tiền điện tử (tiền kỷ thuật số) như VNDC, BTC, ETH, USDT, … các đồng coin được cập nhật thường xuyên trên ví.

Đặc biệt khi bạn lưu trữ tại VNDC bạn nhận được tiền lãi hằng ngày tùy theo loại tiền, Đặc biệt khi lưu trữ VNDC bạn nhận được lãi suất đến 12,79%/năm. Tiền lãi sẽ được trả lãi hằng ngày.

Ngoài ra ví VNDC còn có chương trình FARMING: Khi lưu trữ đợi đồng coin lên để bán hoặc hold bạn có thể đưa vào farmin để nhận lãi hằng ngày.

Lợi ích khi sử dụng ví VNDC

Lợi ích khi sử dụng ví VNDC
Lợi ích khi sử dụng ví VNDC

 

Ứng dụng có trên ví VNDC

Ứng dụng trên ví VNDC
Ứng dụng trên ví VNDC

VNDC có lừa đảo?

Hiện tại có rất nhiều nhà đầu tư đã và đang sử dụng ví VNDC. Và số tiền lưu trữ trên VNDC ngày càng lớn. Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng ví VNDC.

Cách kiếm tiền từ ví VNDC

Tiết kiệm để nhận lãi 12,79%/năm

Nếu bạn đang có một khoản tiền nhàn rỗi nho nhỏ, mong muốn kiếm thêm thu nhập thụ động từ khoản tiền đó mà không cần phải làm bất cứ điều gì, VNDC Wallet là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chỉ cần nạp tiền vào ví và lưu trữ tiền tại ví từ 10,000 VNDC, bạn đã nhận được lãi suất kép 12,79%/năm, trong khi lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng chỉ 4,5 – 7%/năm.

Lãi này được trả theo ngày (vào 23:59 mỗi ngày) và cộng dồn theo thời gian. Điều đáng nói là, bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình bất cứ lúc nào mà không ảnh hưởng tới lãi suất (khác với gửi tiết kiệm ngân hàng, bạn sẽ chỉ được trả lãi 0,1%/năm nếu tất toán trước hạn).

Đầu tư tài sản số

Tại tính năng quy đổi hoặc P2P thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu được những đồng coin, token giá luôn cạnh tranh để bạn có thể sở hữu đầu cơ coin, token nhanh nhất.

Ngoài việc sở hữu những đồng coin, token đã list trên ví thì bạn có thể là người đầu tiên sở hữu những token, coin mới được list trên ví vndc tại launchpad. Hầu hết bạn mua được tại launchpad thì bạn bán lại đều có lãi thường x2 x5 x10 lần.

Trở thành đối tác kinh doanh

  • Level 1: Broker – Cộng tác viên
  • Level 2: Partner – Đối tác cấp cao và phòng giao dịch
  • Level 3: Regional Partner – Đại lý VNDC cấp khu vực
  • Level 4: Country Partner – Đại lý VNDC cấp quốc gia

Thưởng từ giới thiệu người dùng

Phát triển người dùng: Đối tác sẽ được tặng thưởng mỗi khi mở được một tài khoản cho một người dùng thành công và hướng dẫn để người dùng đó trở thành khách hàng tin cậy của VNDC. Phát triển đối tác: Các đối tác khi tư vấn, giới thiệu thành công các đối tác khác sẽ được VNDC tặng phần thưởng tương ứng với thù lao. Một đối tác được được coi là phát triển thành công khi đảm bảo yêu cầu, hoạt động tốt trong thời gian 1 tháng.

Hoa hồng Staking Daily

Đối tác ở cấp cao hơn hoặc đối tác gần nhất sẽ được chia sẻ hoa hồng staking (lãi hàng ngày) từ số dư của những người dùng mà đối tác quản lý.

Ưu đãi và hoa hồng Credit Line

Với VNDC Credit Line, đối tác kinh doanh sẽ được ưu đãi về lãi vay và nhận hoa hồng mỗi giao dịch vay từ những người dùng trong mạng lưới của mình.

Ưu đãi và hoa hồng quy đổi (VNDC Exchange)

Ưu đãi: Các đại lý khi quy đổi tài sản số (exchange) sẽ nhận được ưu đãi về giá (mua với giá thấp hơn và bán được giá cao hơn). Hoa hồng quy đổi: Khi người dùng được giới thiệu bởi đối tác kinh doanh thực hiện quy đổi VNDC sang tài sản số khác, các đối tác kinh doanh sẽ nhận được hoa hồng lên tới 0.35% trên mỗi giao dịch tùy thuộc vào mỗi loại tài sản.

Hoa hồng nạp rút

Đối tác từ level Partner trở lên có quyền được đăng ký vào danh sách đối tác uy tín trên VNDC Wallet để xử lý các hoạt động nạp/rút VNDC cho người dùng và nhận hoa hồng từ các giao dịch.

Tham khảo thêm tại vndc

Hướng dẫn đăng ký tài khoản VNDC

Đăng ký tài khoản VNDC nhận ngay 200.000 vnđ

 

Đánh giá bài viết

Trả lời